PUNJAB VIDHAN SABHA SECRETARIAT

NOTIFICATION

The 17th May, 2022

- 1. Sardar Jagroop Singh Gill
- Sardar Ajitpal Singh Kohli
- 3. Dr. Amandeep Kaur Arora
- 4. Dr. Balbir Singh
- Sardar Balwinder Singh Dhaliwal
- Shri Gurpreet Bassi Gogi
- Smt. Jeevan Jyot Kaur
- Sardar Kuljit Singh Randhawa
- 9. Sardar Kulwant Singh
- Sardar Kulwant Singh Sidhu
- Shri Madan Lal Bagga
- Sardar Pargat Singh Powar
- Smt. Rajinder Pal Kaur

Under Rules 184(1) read with Rule 207 of the Rules of Procedure and Conduct of Business in the Punjab Vidhan Sabha (Punjab Legislative Assembly) Hon'ble Speaker has appointed **Sardar Jagroop Singh Gill** as Chairman of the Committee.

CHANDIGARH
Dated 20th May, 2022.

SURINDER PAL, SECRETARY.

No.1-CLB/2022-23/ 5766 Dated Chandigarh, 26 May, 2022

Copy forwarded to all Members of the Punjab Vidhan Sabha for information.

UNDER SECRETARY

ਪੰਜਾਬ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਸਕੱਤਰੇਤ

ਅਧਿਸੂਚਨਾ

17 ਮਈ, 2022

ਨੰ:।–ਸੀ.ਐਲ.ਬੀ./2022–23/<u>/</u>ਿ ਪੰਜਾਬ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਦੀ ਕਾਰਜਵਿਧੀ ਅਤੇ ਕਾਰਜ ਸੰਚਾਲਣ ਨਿਯਮਾਵਲੀ ਦੇ ਨਿਯਮ 251–ਘ(2) ਅਧੀਨ ਮਾਨਯੋਗ ਸਪੀਕਰ, ਪੰਜਾਬ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਨੇ ।7 ਮਈ, 2022 ਨੂੰ ਹੇਠ ਲਿਖੇ ਮੈਂਬਰਾਂ ਨੂੰ ਸਾਲ 2022–23 ਲਈ ਸਥਾਨਕ ਸੰਸਥਾਵਾਂ ਸਬੰਧੀ ਕਮੇਟੀ ਵਾਸਤੇ ਨਾਮਜ਼ਦ ਕਰਨ ਦੀ ਕ੍ਰਿਪਾਲਤਾ ਕੀਤੀ ਹੈ :-

- 1. ਸਰਦਾਰ ਜਗਰੂਪ ਸਿੰਘ ਗਿੱਲ
- ਸਰਦਾਰ ਅਜੀਤਪਾਲ ਸਿੰਘ ਕੋਹਲੀ 2.
- ਡਾ. ਅਮਨਦੀਪ ਕੌਰ ਅਰੋੜਾ 3.
- 4. ਡਾ. ਬਲਬੀਰ ਸਿੰਘ
- ਸਰਦਾਰ ਬਲਵਿੰਦਰ ਸਿੰਘ ਧਾਲੀਵਾਲ 5.
- ਸ਼੍ਰੀ ਗੁਰਪ੍ਰੀਤ ਬੱਸੀ ਗੋਗੀ 6.
- 7. ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਜੀਵਨ ਜੋਤ ਕੌਰ
- ਸਰਦਾਰ ਕੁਲਜੀਤ ਸਿੰਘ ਰੰਧਾਵਾ 8.
- 9. ਸਰਦਾਰ ਕੁਲਵੰਤ ਸਿੰਘ
- 10. ਸਰਦਾਰ ਕੁਲਵੰਤ ਸਿੰਘ ਸਿੱਧ
- ਸ਼੍ਰੀ ਮਦਨ ਲਾਲ ਬੱਗਾ 11.
- ਸਰਦਾਰ ਪਰਗਟ ਸਿੰਘ ਪੋਆਰ 12.
- ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਰਜਿੰਦਰ ਪਾਲ ਕੌਰ 13.

ਪੰਜਾਬ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਦੀ ਕਾਰਜ ਵਿਧੀ ਅਤੇ ਕਾਰਜ ਸੰਚਾਲਣ ਨਿਯਮਾਵਲੀ ਦੇ ਨਿਯਮ 207 ਨਾਲ ਪੜ੍ਹੇ ਜਾਂਦੇ ਨਿਯਮ ।84(।) ਅਧੀਨ ਮਾਨਯੋਗ ਸਪੀਕਰ ਸਾਹਿਬ ਨੇ **ਸਰਦਾਰ ਜਗਰੂਪ ਸਿੰਘ ਗਿੱਲ** ਨੂੰ ਕਮੇਟੀ ਦਾ ਸਭਾਪਤੀ ਨਿਯੁਕਤ ਕੀਤਾ ਹੈ।

ਮਿਤੀ ਚੰਡੀਗੜ੍ਹ 20 ਮਈ, 2022.

ਸੁਰਿੰਦਰ ਪਾਲ, 🦠 ਸਕੱਤਰ।

ਨੰ:।-ਸੀ.ਐਲ.ਬੀ./2022-23/ ੁਰਿਨੀ ਮਿਤੀ ਚੰਡੀਗੜ, ਮੁਠਮਈ, 2022.

ਕਾਪੀ ਪੰਜਾਬ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਦੇ ਸਮੂਹ ਮੈਂਬਰ ਸਾਹਿਬਾਨ ਨੂੰ ਸੂਚਨਾ ਹਿੱਤ ਭੇਜੀ ਜਾਦੀ ਹੈ।